Hiển thị kết quả duy nhất

Khải Hoàn Land trực thuộc Khải Hoàn Group, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, chuyên tư vấn, quản lý, tiếp thị và môi giới bất động sản. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có uy tín cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 200 chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi nên khẩu hiệu của chúng tôi là: “UY TÍN – NHIỆT TÌNH – HIỆU QUẢ” .

Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Khải Hoàn Land.Triết lý kinh doanh KHAIHOAN LAND quan niệm“Lợi ích của khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Vì vậy, KHAIHOAN LAND đã không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất, để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi của họ.

Đang Mở Bán
Lê Văn Lương, Phường Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM
Giá : chỉ từ 45 triệu / m2
Giao nhà : Quý Iv 2025